Category: relx

ระบบ relx ReverseOsmosis ผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยสามารถทำร้ายสุขภาพของคุณได้

ระบบ relx ReverseOsmosis ผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยสามารถทำร้ายสุขภาพของคุณได้

ระบบออสโมซิสที่ดีสามารถ relx พบได้ในหลาย ๆ บ้าน แต่ปัญหาสำคัญประการหนึ่งที่พวกเขามีคือความเสี่ยงในการฟอกไต คุณต้องตระหนักถึงความจริงที่ว่าผู้คนจำนวนมากใช้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยระบบรีเวอร์สออสโมซิสและพวกเขาดื่มน้ำประปาที่ทิ้งลงในระบบ สิ่งนี้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของพวกเขาและอาจก่อให้เกิดผลเสียมากมาย

อันตรายตลอดทาง

นั่นคือสิ่งที่นักวิจัยบางคนกลัวและพวกเขาก็กลัวเนื่องจากการค้นพบล่าสุดของ Ralph Nader เกี่ยวกับผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของการดื่มน้ำประปาที่ไหลผ่านระบบ Reverse Osmosis faucets ที่อยู่อาศัย Nader ดื่มน้ำประปาจากบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้และพบร่องรอยของยาฆ่าแมลงในบ้านหลายหลัง

การเชื่อมต่อระหว่างการดื่มน้ำประปาและผลเสียต่อสุขภาพจะเกิดขึ้นที่ระบบกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าในบ้านที่อยู่อาศัยเท่านั้น PESTicians ได้รับการฝึกฝนให้เคารพความจริงที่ว่าสารพิษที่กินเข้าไปสามารถมีได้ทุกที่และระบบ Reverse Osmosis ที่อยู่อาศัยสามารถกำจัดสารพิษเหล่านี้ได้ น่าเสียดายที่อุปกรณ์เหล่านี้ส่วนใหญ่ออกแบบมาเพื่อดื่มน้ำประปาและไม่ผสมกับองค์ประกอบภายนอกเช่นยาฆ่าแมลง

การทดสอบน้ำ

แต่ละคนมีระดับของสารกำจัดศัตรูพืช relx ในเลือดที่เฉพาะเจาะจงและหากระดับเหล่านี้สูงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ก็คือการเป็นพิษ สิ่งนี้อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่น่ารังเกียจหลายอย่างเช่นเนื้องอกและความพิการ แต่กำเนิด ในการทดสอบสารประกอบเหล่านี้คุณจำเป็นต้องซื้อชุดความกระด้างของน้ำในบ้านและเติมโอโซนเป็นก๊าซลงในน้ำ คุณต้องมีอุปกรณ์สำหรับทดสอบระดับ pH และเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์เพื่อทดสอบสารเคมีเฉพาะ

การทดสอบ Interputable

คุณจำเป็นต้องทดสอบคุณภาพน้ำของคุณโดยการซื้อตัวกรองที่อนุญาตให้สารปนเปื้อนผ่านและวัดระดับของสารปนเปื้อนหรือคุณสามารถซื้อแผ่นกรองที่ป้องกันสิ่งปนเปื้อนได้ ความจริงก็คือคนส่วนใหญ่ที่พยายามซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีปัญหาในการคิดว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ใด ระบบรีเวิร์สออสโมซิสส่วนใหญ่ระบบลดบิลิเซอรีนที่อยู่อาศัยจะไม่ปิดกั้นสิ่งใดเพราะเพียงแค่ลดบิลิรินและไม่ส่งผลต่อระดับ pH เทคโนโลยีการตีความที่แท้จริงช่วยให้อนุภาคสามารถผ่านตัวกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ประสิทธิภาพของระบบดังกล่าวจะรายงานตลอดเวลาว่ากำลังกรองสิ่งปนเปื้อนในระดับ “OUNDING” ส่วนแบ่งของสิงโต 99.9% จะให้ความบริสุทธิ์ แต่ 99.0% ก็อันตรายเช่นกัน

ประสิทธิภาพของระบบรีเวิร์สออสโมซิสตลับกรองก๊อกน้ำที่อยู่อาศัยมีความสำคัญพอ ๆ กับประสิทธิภาพของระบบเอง ตลับหมึกเหล่านี้ต้องมีขนาดเพื่อกรองและนำออกอย่างปลอดภัยที่สูงกว่า. 000 ไมครอนพบว่าผลิตภัณฑ์ทางการค้าสามารถถอดออกได้ .000 ไมครอนและนั่นเป็นการตั้งค่าเดียวที่ใช้งานได้ ประสิทธิภาพของระบบที่สมบูรณ์จะต้องเหมือนกันมิฉะนั้น “ounds” (ระดับ pH) จะแตกต่างกันไปโดยการทดสอบแต่ละส่วน

ส่วนแบ่งของสิงโตของ. กระป๋องโซเดียม. เบลดติกจะถูกขจัดออกไปทีละขั้นตอนและน้ำจะไหลผ่านไปยังขั้นต่อไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

อนุญาตเฉพาะสีที่จะผ่าน

ขั้นตอนสุดท้ายขั้นตอนสุดท้ายจะไม่อนุญาตให้ใช้สีใด ๆ ในน้ำและเพื่อให้แน่ใจว่า “การวาด” แต่ละครั้งเป็นผลรวมของหอก มันเหมือนแทร็กเดียวในรถแข่งอย่าปล่อยให้ยางวิ่งหรือล้อที่ไถลไปง่ายๆ เราสามารถใช้หลักการเดียวกันนี้เพื่อลดประสิทธิภาพของบ้านสถานที่ทำงานหรือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของเรา เคยสังเกตเห็นความแตกต่างระหว่างผ้าเช็ดจานกับน้ำในจานหรือสิ่งที่เติบโตในตู้เย็นเมื่อคุณวางทิ้งไว้ มันแห้งและไม่มีโครงสร้างและเหม็นอับ ทำไม? เนื่องจากรอบสุดท้ายของการกรองคือการชำระล้าง

มีสองโรคที่ทำให้น้ำดื่มของเราแห้งในบ้านของเรา ได้แก่ areococci และ protozoa ทุกคนควรใส่ HEPA หรือแผ่นกรองดักจับอนุภาคประสิทธิภาพสูงไว้ในบ้านเพื่อทำลายเชื้อโรคเหล่านี้ให้หมดก่อนที่จะมาถึงริมฝีปากของเรา

น้ำประปาบรรจุอะไรหากคุณให้ความสนใจในโรงเรียนคุณได้เรียนรู้ว่าน้ำทั้งหมดมีแร่ธาตุที่ละลายน้ำซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อการกิน แต่ก็มีแร่ธาตุที่ละลายน้ำซึ่งมีความสำคัญต่อร่างกายของเราด้วย การดื่มน้ำให้เพียงพอจะทำให้อวัยวะภายในของคุณมีความชุ่มชื้นและจะช่วยชะล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณ น้ำเป็นหนึ่งในวิธีที่สำคัญที่สุดและง่ายที่สุดในการให้ความชุ่มชื้นแก่ร่างกาย relx และคุณต้องดื่มให้เพียงพอทุกวันเพื่อรักษาระดับที่เหมาะสม

น้ำที่แตกตัวเป็นไอออนคืออะไร?

1) หากคุณดื่มน้ำไม่เพียงพอร่างกายของคุณจะกักเก็บน้ำไว้ทุกที่ที่สามารถทำได้

2) หากคุณดื่มน้ำประปาที่มีคลอรีนมากหรือที่เรียกว่าก๊าซคลอรีนคุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากน้ำที่แตกตัวเป็นไอออน…